Làm sao để có mẫu ghế sắt lưới chất lượng?

Ghế sắt lưới trong thời gian gần đây đang được khá nhiều chủ đầu tư mua sắm để trưng bày cho quán cafe của mình, nhất là các quán cafe sân vườn. Vậy các bạn có biết để sản xuất ra một chiếc ghế sắt lưới đẹp mắt như vậy thì cần những điều kiện nào không?

Cùng Minh Thy Furniture chúng tôi xem thử làm sao để có được mẫu ghế sắt lưới đẹp mắt nhé.

– Chất lượng khung sắt tốt

Lựa chọn các ống sắt tiêu chuẩn được cung cấp từ công ty đáng tin cậy, không dính tạp chất hoặc tiềm ẩn rủi ro gỉ sét nhanh chóng do sắt nguyên liệu có nguồn gốc không sạch.

– Sự chính xác trong gia công

Đo đạc, cắt, uốn cong, hàn nối các đoạn sắt tạo hình mẫu ghế phù hợp. Trong quá trình này, người thợ cơ khí phải đảm bảo làm chuẩn xác từng li từng tí, không được lơ là mà làm mất đi vẻ cân đối của ghế sắt lưới.

Với mẫu này quan trọng là phần sắt lưới được cắt ra hàn dính vào mê ngồi và lưng ghế. Chấm bon tỉ mỉ ở nhiều điểm khác nhau. Khiến cho phần sắt lưới trông liền mạch với khung sườn, người thợ dùng máy mài làm nhẵn đi các mảng thừa ra và những vết sắc của mối hàn.

Cẩn thận là tính cách nhất định cần phải có của một người thợ cơ khí.

– Quy trình sơn tĩnh điện hoàn thiện

Khung ghế được đưa vào các bể hóa chất: xử lý sạch dầu mỡ, bụi, vụn sắt, gỉ sét,… Ngoài ra còn có dung dịch định hình, bể photphat giúp bề mặt khung dễ bám sơn hơn. Và đặc biệt phải dùng máy xịt khí nén tẩy sạch bề mặt sản phẩm giữa quá trình này. Quá trình này vô cùng trọng yếu nếu muốn có bề mặt sơn đạt chất lượng tốt nhất.

Phơi khô khung hoàn toàn mới được đem đi phun sơn tĩnh điện. Người thợ sơn phải quan sát kĩ sản phẩm, phun sơn đều các phần, từ ngoài vào trong. Đảm bảo sau khi được sấy khô, màu sắc mịn màng, che kín toàn bộ ghế sắt lưới.

– Nút chân cứng chắc

Khi sử dụng ghế, phần chân ghế luôn bị dịch chuyển khá nhiều. Nút chân ghế cần sử dụng các loại cao cấp mới có thể duy trì lâu dài được.

Một sản phẩm được làm ra không chỉ là nỗ lực của riêng một cá nhân nào, mà là từ sự chuyên nghiệp của một quy trình sản xuất hoàn hảo. Có đội ngũ thợ lành nghề, sản phẩm hoàn thiện được kiểm tra kĩ càng trước khi chuyển đến từng khách hàng.

Làm sao để có mẫu ghế sắt lưới chất lượng?
Làm sao để có mẫu ghế sắt lưới chất lượng?

Nếu bạn cũng muốn có được bộ ghế sắt lưới chất lượng hoàn hảo như vậy thì hãy liên hệ ngay với Nội thất Minh Thy chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *