Tạo ra mẫu ghế sắt BGS3005 giá rẻ tại xưởng cơ khí Minh Thy Furniture

Bắt đầu kinh doanh một quán cafe không phải là chuyện đơn giản. Quan trọng là kinh phí mua sắm đồ dùng trang trí nội thất phải được tính toán cẩn thận để tiết kiệm nhất. Nếu tính đặt hàng sản phẩm bàn ghế sắt giá rẻ thì bạn cũng cần phải xem xét các đơn vị sản xuất chuyên nghiệp để chất lượng sản phẩm đáng đồng tiền mình bỏ ra, tuổi thọ sản phẩm cũng bền lâu hơn.

Thị trường bàn ghế sắt giá rẻ

Bàn ghế sắt giá rẻ trên thị trường không phong phú về mẫu mã. Do với một mức giá chỉ tầm khoảng 300.000 đồng thì lượng vật liệu khá hạn chế, không thể mong muốn hoa văn cầu kì. Bạn sẽ nhìn thấy mẫu mã bị trùng lập giữa các cơ sở cung cấp. Tuy nhiên mỗi doanh nghiệp sẽ có những điều kiện sản xuất riêng đi kèm với mức giá thành khác nhau.

Vậy có điều gì tạo ra sự chênh lệch giữa những đơn vì sản xuất ghế sắt giá rẻ? Cùng nhìn những thông tin cùng hình ảnh sản xuất của Nội thất Minh Thy để có thể cảm nhận phần nào quan điểm của chúng tôi về ghế sắt giá rẻ.

Sản xuất ghế sắt giá rẻ tại xưởng cơ khí Công ty Minh Thy

Chất liệu để tạo ra ghế sắt giá rẻ

Đối với các sản phẩm ghế sắt giá rẻ chúng tôi không giảm chất lượng nguyên liệu, chúng tôi chỉ giảm độ dày các ống khung.

Sắt rất dễ chịu ảnh hưởng của sự ẩm ướt ở trong không khí và bị gỉ sét. Nếu sử dụng các loại vật liệu sắt tái chế pha tạp sẽ làm cho ghế sắt không thể có được thời gian sử dụng lâu bền. Vì vậy việc giảm độ dày các ống khung để giảm giá sản phẩm chính là lựa chọn phù hợp nhất.

Đối với sản phẩm ghế cafe sắt cao cấp độ dày ở mức là 1.2mm. Ghế sắt giá rẻ thì sẽ có độ dày từ 0.8 – 1.0mm. Khối lượng ghế cũng ít hơn, dễ dàng cho các quán cafe nhỏ điều chuyển cất giữ bàn ghế.

Định hình và sơn tĩnh điện cho ghế sắt cafe giá rẻ

Vẫn các bước sản xuất cắt, uốn, hàn định hình, hàn kín, mài nhẵn các điểm gồ ghề để tạo thành sản phẩm ghế sắt hoàn chỉnh.

Uốn khung ghế sắt cafe ngoài trời BGS4003 tại xưởng cơ khí Minh Thy Furniture
Uốn khung bàn ghế sắt cafe ngoài trời BGS4003 tại xưởng cơ khí Minh Thy Furniture
Định hình ghế sắt cafe ngoài trời BGS3005 tại xưởng cơ khí Minh Thy Furniture

Quy trình sơn tĩnh điện cũng được làm kĩ lưỡng đầy đủ các bước từ xử lý tẩy sạch khung, phun sơn, sấy khô. Để tạo lớp bảo vệ hoàn thiện cho khung sắt. Tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Sơn tĩnh điện ghế sắt cafe ngoài trời BGS4003 tại xưởng cơ khí Minh Thy Furniture
Sơn tĩnh điện ghế sắt cafe ngoài trời BGS3005 tại xưởng cơ khí Minh Thy Furniture

bàn ghế sắt cafe ngoài trời BGS3005 tại xưởng cơ khí Minh Thy Furniture

Cho dù là sản phẩm giá rẻ Nội thất Minh Thy cũng không loại bỏ bất kì bước nào.

Giá cả sản phẩm bàn ghế sắt cafe giá rẻ của Nội thất Minh Thy

Tầm giá của Nội thất Minh Thy có thể làm bạn cảm thấy buâng khuâng vì sao giá rẻ mà vẫn cao hơn những công ty khác.

Chúng tôi sản xuất sản phẩm không chỉ để đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng mà còn phải đảm bảo mọi người có được thời gian sử dụng sản phẩm tốt nhất. Công ty Minh Thy chỉ tính toán giảm bớt những tiêu chuẩn chất lượng không quá ảnh hưởng đến sự trải nghiệm dài lâu của người ngồi.

Nếu bạn mong muốn sử dụng những sản phẩm cao cấp chất lượng hãy liên hệ ngay với Công ty Minh Thy.

 

Video sản xuất ghế sắt cafe ngoài trời BGS3005 tại xưởng cơ khí Minh Thy Furniture

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *