Ra mẫu ghế sắt mỹ thuật dạng lưới theo phong cách châu âu

Ghế Sắt Mỹ Thuật Cafe Dạng Lưới Sơn Tĩnh Điện

Ra mẫu ghế sắt mỹ thuật ngoài trời dạng lưới cho quán cafe. Ghế sắt lưới được làm từ vật liệu sắt nhưng mặt ngồi và lưng có cấu tạo hình lưới trông lạ mắt đồng thời cũng là yếu tố tạo sự thoáng đãng, nét thời trang cho ghế. Ghế được sơn bằng công nghệ sơn tĩnh điện chống gỉ, do đó bạn có thể dùng làm ghế cafe, ghế ăn hay ghế nhà hàng cho cả không gian bên trong và ngoài trời.

Ghế sắt lưới có mặt ngồi cao khoảng 45 cm với chiều cao tổng thể 95 cm, chân ghế cũng được đóng nút cao su chống trầy trợt, những yếu tốt này tuy nhỏ nhưng đều góp phần mang lại sự thẩm mỹ cho ghế. Ghế có thể xếp chồng do đó thuận tiện để bạn có thể tiết kiệm không gian khi cần thiết.

Ghế sắt mỹ thuật TpHCM được thiết kế với quy cách tùy theo yêu cầu của khách hàng. Ghế được cấu tạo hoàn toàn bằng sắt với khung chân sắt đặc và mặt ngồi lưng tựa sắt tấm đục lỗ dạng lưới. Mẫu ghế này mang một thiết kế rất hiện đại và năng động thích hợp cho những không gian nội thất cao cấp ở các căn hộ đô thị. Đặc biệt luôn thích hợp để dùng làm bàn ghế cà phê sân vườn hoặc nhà hàng sang trọng.

Ghế Sắt Mỹ Thuật Cafe Dạng Lưới Sơn Tĩnh Điện
Ghế Sắt Mỹ Thuật Cafe Dạng Lưới Sơn Tĩnh Điện

Hãy đến với Minh Thy Furniture, bạn hoàn toàn có thể kết hợp những ý tưởng độc đáo của riêng mình cộng với sự khéo léo tài hoa của những người thợ lành nghề sẽ giúp bạn sở hữu được một bộ bàn ghế sắt nghệ thuật thật hoàn hảo và ưng ý mang phong cách riêng cho ngôi nhà nhỏ của chính mình.