Làm sao để nhận biết Nhà cung cấp bàn ghế giả mây uy tín, luôn để ý đến lợi ích khách hàng

Làm sao để nhận biết Nhà cung cấp bàn ghế giả mây uy tín, luôn để ý đến lợi ích khách hàng

Làm thế nào khách hàng có thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm từ nhà sản xuất bàn ghế giả mây.Biện pháp nào buộc công ty sản xuất nghiêm túc thực hiện những cam kết về chất lượng sản phẩm dịch vụ.

Chỉ cần tìm kiếm một chút trên google đã xuất hiện hằng hà sa số tin tức quảng cáo, người tiêu dùng sẽ bị rối loạn giữa thông tin ảo và thông tin thật sự. Quảng cáo nào cũng thể hiện trên website chứng minh mình là một doanh nghiệp sản xuất, có quy trình khép kín, đảm bảo về sản phẩm, trong dịch vụ, chất lượng tốt nhất, chiếm được sự tin tưởng của nhiều khách hàng lớn, có tư liệu về xưởng sản xuất hoành tráng, bức hình về việc giao hàng với đồng phục đẹp mắt, cùng đánh giá tốt trên google map.

Để làm ra những quảng cáo trên, đơn giản một nhân viên SEO mới bước vào nghề là đã có thể làm rất tốt trong việc thay đổi hình ảnh, đóng dấu brandname, may vài cái quần áo, nhờ người vận chuyển mặc vào xem như nhân viên của công ty, sao chép hình xưởng đối tác đính tên công ty là kho của mình. Copy hình đóng gói xuất khẩu gỡ brandname đối thủ gắn mác của doanh nghiệp mình. Lấy nhiều thông tin các dự án resort lớn dán vào fanpage của mình và tự tin nói là dự án lựa chọn công ty mình làm nhà cung cấp,…

Chính bản thân chúng tôi còn cảm thấy khó khăn, và phải xác minh nhiều điều về doanh nghiệp quảng cáo trên internet để biết rõ về quy mô, quy trình có được như những gì đã nói không, thì với khách hàng làm sao mà biết được?

Chính vì thế, chúng tôi gửi đến bài viết này, để giúp bạn có thêm 2 biện pháp tránh những rủi ro khi chọn công ty cung cấp cho dự án của mình:

Thứ nhất, bài viết này cũng nhằm chứng thực chúng tôi là công ty cung cấp thật trong hàng trăm quảng cáo trên internet. Bạn có thể tham khảo trang youtube của chúng tôi https://www.youtube.com/user/GHEGIAMAY .Kiểm chứng hoạt động sơ khai của chúng tôi kể từ khi đăng kí kênh youtube. Chúng tôi luôn đăng lên những hoạt động sản xuất đơn sơ nhất, tuy hình ảnh nội dung lúc đó không đẹp nhưng nó thể hiện thể hiện hoạt động sản xuất của chúng tôi cho đến hiện tại. Việc này giúp cho bạn cảm nhận sự thay đổi của chúng tôi qua từng năm. Chứ không phải là sao chép video quảng cáo hay nhờ kĩ sảo tạo video che giấu điều gì.

Kênh Youtube Minh Thy Furniture
Kênh Youtube Minh Thy Furniture

Thứ hai, mọi khi ký hợp đồng đối với các dự án lớn, để đảm bảo đơn hàng đúng tiến độ giao hàng, đúng chất lượng cam kết thì các nhà thầu, chủ đầu tư, luôn mong muốn nhà cung cấp thực hiện “Bảo Lãnh Thư Thanh Toán”.

Bảo Lãnh Thư Thanh Toán là gì?

Khi làm Bảo lãnh thư sẽ mất một khoản phí cho Ngân Hàng. Vì Ngân Hàng là bên thứ 3 chịu trách nhiệm đứng ra thực hiện các cam kết đã được thống nhất trong hợp đồng giữa bên mua và bên bán bàn ghế giả mây.

Bảo lãnh thư này bắt buộc các nhà cung cấp phải thực hiện sản phẩm và dịch vụ đúng như những điều khoản có trong hợp đồng mua bán bàn ghế giả mây.

Bảo lãnh thư cũng là lời cam kết thanh toán cho bên bán của hợp đồng hay khoản đền bù trong phạm vi số tiền được nêu rõ trong thư thanh toán, nếu một bên không thực hiện được các điều kiện trong hợp đồng đối với bên còn lại.

Bảo Lãnh Thư Thanh Toán không bắt buộc đối với toàn bộ các giao dịch hợp đồng được ký kết. Nhưng một phần nào đó những giao dịch này luôn gặp nhiều khúc mắc, khó khăn và là lý do dẫn đến các khả năng không thể đáp ứng được của nhà sản xuất bàn ghế giả mây với khách hàng.

Bảo Lãnh Thư Thanh Toán không những dành cho những dự án có quy mô lớn, nó còn được dùng phổ biến hơn trong thời điểm Quảng Cáo phát triển trên Internet. Nó là giải pháp an toàn cho khách hàng mua hàng bàn ghế giả mây. Giúp họ có thể chọn nhà sản xuất bàn ghế. Quan trọng đây cũng là cách hay nếu bạn là kế toán thu mua, giải pháp này sẽ tạo dựng uy tín cá nhân của bạn đến lãnh đạo của mình, tránh đi những điều không đáng có, gây ấn tượng xấu đến uy tín cá nhân mình.

Cho nên, Khách hàng phải xác định thông tin và mong muốn sự cam kết của nhà sản xuất bàn ghế giả mây đáng tin cậy bằng “Bảo Lãnh Thư Thanh Toán”, hơn là những lời nói không có căn cứ và những bản hợp đồng có thể kéo dài và không thể yêu cầu trách nhiệm của các công ty sản xuất.

Vì thế khi thực hiện bảo lãnh thư, khách hàng phần lớn đã nắm được một phần lợi ích cũng như bắt buộc công ty cung cấp bàn ghế giả mây. Họ có nhiệm vụ cung cấp sản phẩm chuẩn theo yêu cầu, giao hàng đúng hẹn cũng như thực hiện đúng chế độ bảo hành.

Hãy kết nối ngay với chúng tôi tại trang web chính thức https://minhthyfurniture.com/, để nhận được những tư vấn về việc mua sắm bàn ghế giả mây chất lượng cao cấp.

Xưởng Sản Xuất Minh Thy Furniture
Xưởng Sản Xuất Minh Thy Furniture

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *