Điểm đặc biệt của bàn ghế sắt quầy bar, bàn ghế sắt ban công Nội Thất Minh Thy

Điểm đặc biệt của bàn ghế sắt quầy bar, bàn ghế sắt ban công Nội Thất Minh Thy
Chất lượng sản phẩm ghế sắt sơn tĩnh điện nói chung và ghế bar sắt nói riêng không chỉ là vẻ bóng láng bên ngoài mà chúng còn được thể hiện từ thiết kế và hệ thống sản xuất chuyên nghiệp.
Lâu rồi Minh Thy Furniture không triển lãm sản phẩm ghế bar sắt sân vườn nào nhỉ ? .

Kiểu dáng cổ điển của ghế bar sắt BGS-MT80
Sản phẩm bàn ghế sắt bar BGS-MT80 thuộc hình dạng bàn ghế sắt sơn cổ điển với hoa văn đơn giản, khá ít các đường nét mềm mại. Tuy nhiên thế mà lại làm rõ vẻ đẳng cấp cho bàn ghế sắt bar .
Thiết kế gọn gàng dễ trưng bày trong nhiều nơi khác nhau, từ ban công chung cư cao cấp, phòng khu nghỉ dưỡng, quầy bar quán café.

Thiết kế bền bỉ đến từng chi tiết .
Kết cấu đơn giản nên nếu nói về kinh nghiệm cao khi tạo hình sản phẩm ghế bar sắt này là không thể. Và thứ giúp mẫu ghế bar sắt Nội thất Minh Thy ấn tượng đến từ sự kĩ càng trong quy trình sản xuất.
Video sản xuất ghế bar sắt BGS-MT80 :

Cấu tạo khung kim loại .
Để làm ra được một bộ bàn ghế sắt bar , không phải nóng chảy vào khuôn đúc công nghiệp ra như vật dụng nhựa  mà chúng được kết nối từ các bộ phận nhỏ tạo hình thành một chiếc bộ bàn ghế sắt đẹp như vậy.
 Bàn ghế sắt bar có kiểu dáng chân cao, kích thước từ mặt đắt tính đến mê ngồi khoảng 75cm, là độ cao của một chiếc bàn ăn phổ thông.
Các ống khung sắt đường kính tuy nhỏ nhưng độ dày 1.2mm tạo độ cứng chắc khó bị làm cong.
Các mối nối sắt trước nhất sẽ chỉ được hàn 2-3 điểm để ra dáng ghế trước. Khi đủ tiêu chuẩn về kiểu dáng, từng điểm ghép sẽ được hàn kín tạo sự vững chãi nhất, khó bị gãy khi chịu ảnh hưởng của một lực lớn.
Nhờ những tiêu chuẩn sản xuất trên sản phẩm ghế bar sắt của Nội thất Minh Thy bền bỉ với cách sử dụng thông thường và khối lượng tác động trong khoảng tầm 150kg.

Điểm đặc biệt với các mẫu bàn ghế sắt giá rẻ .
Ngoài vẻ đẹp kiểu dáng, sản phẩm ghế bar sắt của công ty Minh Thy chúng tôi còn được coi trọng vì sự cẩn trọng trong sản xuất.
Có thể kế đến như việc làm nhẵn cái mối hàn và phun sơn tĩnh điện đến mỗi milimét với buồng sấy đầy đủ như các xưởng sơn lành nghề.
Với các xưởng cơ khí sản xuất đại trà, các mẫu ghế giá rẻ, độ dày ống sắt chỉ từ 0.8-1.0mm, các mối hàn hơi bừa (hầu như không có chú trọng hàn kín), sơn tĩnh điện không được xử lý. Không thể yêu cầu quá cao đối với một chiếc ghế chỉ tầm 300 ngàn.

Dưới đây là một vài hình ảnh sản xuất ghế sắt quầy bar ban công.

Hàn Định Hình ghế quầy bar bằng sắt

Hàn kín ghế quầy bar bằng sắt
Mài ghế quầy bar bằng sắt
Sơn tĩnh điện ghế quầy bar bằng sắt

Ghế quầy bar sắt BGS-MT80

Nếu bạn cảm thấy bàn ghế sắt của Nội thất Minh Thy đúng với yêu cầu sử dụng của mình, hãy thông tin ngay với đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi nhé.

🌵 CÔNG TY CP SX XNK NỘI THẤT MINH THY
🏡 Địa chỉ xưởng : 2C2 Xuân Thới Sơn 12, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, HCM
🏡 Showroom : B-TM 08, Block B, Chung Cư The Harmona
21 Trương Công Định,P.14, Q.Tân Bình, TP.HCM
🏡 VPĐD : 161/36 Nguyễn Hội, Phường Phú Tài, Tp.Phan Thiết
📥 Email : vohoa@MinhThyFurniture.com
☎ Hotline – Zalo : 0908.583.151
🌐 Website: https://banghesat.com
🚩 🚩 𝗠𝗶𝗻𝗵 𝗧𝗵𝘆 𝗙𝘂𝗿𝗻𝗶𝘁𝘂𝗿𝗲 – Chất Lượng Giữ Trọn Niềm Tin!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *